สวนเงินมีมา
0 ในตะกร้า สมาชิก
ร้านสวนเงินมีมา
ร้านสวนเงินมีมา...แหล่งรวมอาหารสมอง อาหารกาย และอาหารใจ ร้านสวนเงินมีมา ได้เปิดให้บริการขอเชิญชวนทุกท่านมาพูดคุยสังสรรค์ ร่วมแก๊งก๊วนกันได้ตามอัธยาศัย เหมาะอย่างยิ่งคอหนังสือนักอ่านตัวยงทั้งรุ่นเล็ก รุ่นใหญ่ และรุ่นทั่วไปที่มีใจรักหนังสือ มีสาระ เราคตัดสรรหนังสือจากหลากหลายสำนักพิมพ์คุณภาพ ช่วยจรรโลงทั้งสติปัญญา จิตวิญญาณ และสร้างสรรสังคม หนอนหนังสือ ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง นอกจากนี้ กลุ่มผู้มีใจรักสุขภาพ รักธรรมชาติ สิ่งแวดล้อม และมีจิตสำนึกต่อการบริโภคด้วยความรับผิดชอบเราก็มิได้เพิกเฉย เพราะเราได้คัดสรรผลิตภัณฑ์คุณภาพจากกลุ่มผู้ผลิตนเครือข่ายตลาดสีเขียว กลุ่มชุมชน และกลุ่มองค์กรที่เชื่อถือได้มาจัดจำหน่าย ภายในร้านยังมีบริการอาหารว่างออรแกนิก เช่น สลัดผักปลอดสารพิษ แซนวิช บรูเก๊ตต้า ชา กาแฟ และเครื่องดื่มสมุนไพร แถมด้วยงานผลิตภัณฑ์ทำมือผ้าฝ้ายทอมือย้อมสีธรรมชาติ และสินค้าธิเบตให้เลือกซื้อหากันอย่างจุใจ

 

** สนใจเยี่มชมร้านได้ที่ 
 


ร้านสวนเงินมีมา 


77,79 ถนนเฟื่องนคร แขวงวัดราชบพิธ เขตพระนคร กรุงเทพฯ  

โทร. 0-2622-0955, 0-2622-0966 โทรสาร 0-2622-03228 

วันจันทร์ - ศุกร์ 9.00 - 18.00 น. และวันเสาร์  9.00 - 17.00 น.
Click to enlarge

มุมนั่งจิบกาแฟ จะทานอาหารหรือของว่างก็ได้ ด้วยบรรยากาศสบายๆ
Click to enlarge

มุมอาหารสมอง ที่มีหนังสือมากมาย ทั้งของสำนักพิมพ์สวนเงินมีมาเอง (ในหมวดต่างๆ อาทิ สังคม/สิ่งแวดล้อม สังคม สังคม/การเมือง เศรษฐศาสตร์ สังคม/ชีวิต จิตวิทยา/การเยียวยา การศึกษา สุขภาพ ชีวประวัติ ปรัชญา/วิทยาศาสตร์ ศาสนา ปรัชญา ธุรกิจ/บริหาร สารคดี วรรณกรรม) และมีหนังสือสำนักพิมพ์อื่นๆ
Click to enlarge

ภายในร้านมีจำหน่ายผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคและปลอดสารพิษมากมายจากหลากหลายผู้ผลิตผู้ประกอบการสีเขียว ถือเป็นมุมสุขภาพอีกมุมหนึ่งที่รอผู้บริโภคหัวใจสีเขียวแวะเข้ามาเยี่ยมเยือน
Click to enlarge

กองทัพต้องเดินด้วยท้องเริ่มต้นด้วยเมนู ขนมปังบรูสเกต้า ที่มีให้เลือกทั้งหน้าแฮมและมะเขือเทศ
Click to enlarge

"ขนมปังชุบไข่" เสริฟพร้อมน้ำผึ้งป่าเดือนห้า
Click to enlarge

เมนูแนะนำและขายดีของร้าน "แซนวิช" มีให้เลือก แซนวิชแฮมชีส แซนวิชทูน่า แซนวิชเห็ด และแซนวิชไข่
Click to enlarge

เมนูแนะนำของร้านสำหรับคนรักสุขภาพ "สลัดผักปลอดสารพิษ" ที่ใช้ผักที่ปลอดภัยด้วยประบวนการผลิตที่ไร้สารพิษ เหมาะสำหรับผู้ที่รักสุขภาพ (มีน้ำสลัดให้เลือกทานได้หลากหลายด้วยนะคะ)
Click to enlarge

ผักโขมอบชีส ที่อร่อยไม่แพ้เมนูอื่นๆ รองท้องได้ดีทีเดียว

ข่าวสารสวนเงินมีมา

New Spirit
School for wellbeing
Green Fair
Thai Green Market
Share

Suan Spirit Facebook